Thursday, 19/05/2022 - 14:53|
Dự giờ, phân tích tiết học theo hướng lấy học sinh làm trung tâm

Chiều thứ năm ngày 05/10/2017, CM nhà trường tổ chức SHCM tại tổ 2+3 và tổ 4+5.

Nội dung của buổi SHCM tại các tổ là : Dự giờ và phân tích tiết học theo hướng lấy học sinh làm trung tâm. Giáo viên dạy minh họa tại tổ 2+3 là cô giáo Nguyễn Thị Xuân, giáo viên dạy minh họa tại tổ 4+5 là thầy giáo Vũ Minh Thư. Các thầy cô giáo dạy minh họa đều là những giáo viên có thâm niên trong nghề và có chuyên môn tốt.

Các tiết dạy đã cơ bản thể hiện được phương pháp dạy học lấy người học làm trung tâm. Các em đã thực sự chủ động tham gia và các hoạt động học tập làm chủ kiến thức dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của giáo viên.

Trong quá trình Phân tích tiết học, các đồng chí CBQL và giáo viên trong tổ đã mạnh dạn chia sẻ ý kiến về tiết học trong đó tập trung vào các hoạt động của học sinh là chủ yếu.

Danh mục: Hoạt động chuyên môn