Thursday, 19/05/2022 - 16:13|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG HƯNG
Đại hội Chi đoàn Trường TH Đông Hưng nhiệm kỳ 2021-2022

Đại hội Chi đoàn Trường TH Đông Hưng nhiệm kỳ 2021-2022

Thực hiện kế hoạch số 60/KH/ĐTN, ngày 25 tháng 10 năm 2021 của BCH Đoàn xã Đông Hưng về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn năm 2021.

Thực hiện kế hoạch số 60/KH/ĐTN, ngày 25 tháng 10 năm 2021 của BCH Đoàn xã Đông Hưng về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn năm 2021. Được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu trường Tiểu học Đông Hưng, chiều ngày 26/11/2021, Chi đoàn trường Tiểu học Đông Hưng tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022.

Đại hội Chi đoàn đã vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Vũ Thị May – Bí thư Đoàn thanh niên xã Đông Hưng; đồng chí Vũ Trí Khiêm – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lương Văn Tiến – Chủ tịch công đoàn nhà trường, cùng với sự có mặt đông đủ của các thành viên trong Chi đoàn.

700

Đồng chí Vũ Thị May tặng hoa chúc mừng Đại hội Chi đoàn.

Đồng chí Vũ Trí Khiêm tặng hoa chúc mừng Đại hội Chi đoàn.

Đồng chí Lương Văn Tiến tặng hoa chúc mừng Đại hội Chi đoàn.

          Trong Báo cáo tổng kết đọc tại đại hội, đồng chí Đoàn Huyền Trang – Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021 đã đánh giá những thành tích mà Chi đoàn đạt được trong năm học vừa qua. Chi đoàn đã luôn cố gắng hết mình để khẳng định vai trò trong các hoạt động của nhà trường. Mỗi đồng chí đoàn viên được phân công phụ trách các nhiệm vụ khác nhau và hầu hết đều hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

          Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích đã đạt được, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong quá trình hoạt động của Chi đoàn năm học 2020-2021. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới 2021-2022 nhằm khắc phục những tồn tại để Chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đoàn Huyền Trang – Bí thư Chi đoàn trình bày báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022

          Cũng trong buổi Đại hội, Chi đoàn đã được lắng nghe những tham luận đầy tâm huyết của các đồng chí Đoàn viên về nhiều mặt, nhiều lĩnh vực hoạt động của Chi đoàn ta. Điều đó cho thấy tinh thần đóng góp tập thể, mong muốn Chi đoàn ngày một vững mạnh của các đồng chí.

Đồng chí Loan Thị Liên trình bày tham luận trước đại hội

Đồng chí Trương Mai Trang trình bày tham luận trước đại hội.

          Về dự với Đại hội, Đồng chí Vũ Thị May – Bí thư đoàn xã Đông Hưng đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của Chi đoàn giáo viên về sự chuẩn bị cho Đại hội, bên cạnh đó đồng chí yêu cầu Chi đoàn giáo viên cần phải tiếp tục phát huy tốt tinh thần trách nhiệm trong công việc, tích cực tham mưu cho Chi bộ, Ban giám hiệu; phối kết hợp với các đoàn viên trong Chi đoàn; phát triển các đoàn viên có đủ phẩm chất, năng lực để giới thiệu cho Chi bộ; phấn đấu tu dưỡng đạo đức, nghề nghiệp học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; sáng suốt lựa chọn các đồng chí có tâm huyết, năng lực, trình độ vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Vũ Thị May – Bí thư Đoàn xã Đông Hưng phát biểu tại Đại hội.

         Đại hội cũng đã được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Vũ Trí Khiêm – Phó bí thư Chi bộ nhà trường. Động viên sự nỗ lực của Chi đoàn trong nhiệm kỳ trước, đồng chí giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới về việc phát huy sức trẻ lòng nhiệt tình của lực lượng Đoàn viên, tích cực tổ chức các hoạt động Đoàn hấp dẫn, ý nghĩa, thu hút được Đoàn viên, cố gắng trong nhiệm kỳ tới đưa Chi đoàn ta lên thành Chi đoàn Xuất sắc vững mạnh.

Đồng chí Vũ Trí Khiêm phát biểu tại Đại hội.

         Sau thời gian nghiêm túc bầu cử, kiểm phiếu, được sự tin tưởng, nhất trí của các đồng trí trong Chi đoàn giáo viên đã bầu ra được Ban chấp hành cho nhệm kỳ mới 2021-2022.

Các Đoàn viên Chi đoàn lần lượt bỏ phiếu.

Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 ra mắt Đại hội

Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học Đông Hưng nhiệm kỳ 2021-2022 đã diễn ra trong không khí phấn khởi và vui mừng. Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ như vậy, hi vọng các đồng chí Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 cùng tập thể Đoàn viên sẽ đạt được nhiều thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2021-2022, góp phần đưa các hoạt động của Chi đoàn ngày càng phát triển hơn nữa. 

                                                                                                                                                                                                                                                                  Tg:  Nguyễn Thị Thơm

                                  


Danh mục: Hoạt động Đảng- Đoàn thể , Tin nhà trường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 87
Năm 2022 : 1.145