Thursday, 19/05/2022 - 16:20|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG HƯNG
Hội nghị Tuyên truyền Phòng chống đuối nước và đảm bảo An toàn giao thông cho học sinh Tiểu học

Hội nghị Tuyên truyền Phòng chống đuối nước và đảm bảo An toàn giao thông cho học sinh Tiểu học

    Thời gian vừa qua, tình trạng học sinh bị đuối nước liên tiếp xảy ra ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Tai nạn đuối nước không chỉ cướp đi sinh mạng của một học sinh mà có những vụ đuối nước thậm chí đã cướp đi sinh mạng của nhiều học sinh cùng một lúc. Đuối nước đã và đang trở thành vấn đề nóng bỏng được dư luận quan tâm. Nhất là vào dịp hè, các bạn học sinh - sinh viên được nghỉ học. Cùng với đó Tai nạn giao thông xảy ra với trẻ em cũng là vấn đề được xã hội hết sức chú ý.

    Nhằm giúp cho học sinh của trường TH Đông Hưng nhận thức được rõ hơn những nguy hiểm mà tai nạn đuối nước và tai nạn giao thông gây ra cho trẻ em đồng nâng cao ý thức, kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước và tai nạn giao thông, buổi sáng ngày 28/04/2021 Liên đội trường TH Đông Hưng kết hợp cùng với Huyện đoàn Lục Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lục Nam, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đông Hưng tổ chức  Hội nghị Tuyên truyền Phòng chống đuối nước và đảm bảo An toàn giao thông cho học sinh Tiểu học.

    Tại chương trình, các tuyên truyền viên đã trang bị cho các em những kiến thức cơ bản để có thể phòng tránh đuối nước nếu không may gặp phải, hướng dẫn các kỹ năng đảm bảo an toàn dưới nước, xử lý tình huống khi bơi, cách cứu người bị nạn... ; cách phòng tránh tai nạn giao thông, tham gia giao thông an toàn, ...

    Qua buổi tuyên truyền giúp các em có thêm kỹ năng để tự bảo vệ bản thân, trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong việc kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ trẻ em khỏi nguy cơ tai nạn đuối nước, tai nạ giao thông, xây dựng môi trường vui chơi an toàn, lành mạnh cho trẻ.

    Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

IMG_20210428_093110_818.jpg

 


Danh mục: Hoạt động Đảng- Đoàn thể , Hoạt động ngoại khóa , Tin nhà trường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 87
Năm 2022 : 1.145