Thursday, 19/05/2022 - 15:12|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG HƯNG
KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2021)

KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2021)

    Ngày Nhà giáo Việt Nam (hay Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành Giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người giáo viên. Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), trường TH Đông Hưng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, khai mạc

  Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của TrườngTH Đông Hưng. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, giáo dục học sinh.

Thầy Nguyễn Văn Bình - BT Chi bộ, HT đọc thư tri ân thầy cô

Thầy Lương Văn Tiến phát biểu cảm tưởng

Cô giáo trẻ Nguyễn Thị Thơm phát biểu cảm tưởng

Đ/c Tạ Quang Mai - BT Đảng bộ xã Đông Hưng tặng hoa

Đại diện PHHS tặng hoa tri ân

   Buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Tạ Quang Mai - Bí thư đảng bộ xã Đông Hưng, đồng chí Vũ Thị May - BT Đoàn xã, Ban đại diện Hội CMHS cùng toàn thể CBGV, NV nhà trường. Buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường TH Đông Hưng diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như : Đọc thư tri ân; Phát biểu cảm tưởng của đại diện giáo viên công tác lâu năm; phát biểu cảm tưởng của đại diện giáo viên trẻ; phát biểu chúc mừng của lãnh đạo xã, Ban đại diện CMHS, Sinh hoạt văn nghệ, ...

    Buổi lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường TH Đông Hưng đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, hiệu quả, đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 trong thời gian tới.

                                                                                                                 - Phạm Thị Lan -


Danh mục: Hoạt động Đảng- Đoàn thể , Tin nhà trường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 87
Năm 2022 : 1.145