Thứ bảy, 20/04/2024 - 01:00|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG HƯNG

HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Thực hiện công văn số 189/BĐC HMTN, ngày 10/2/2022 của Ban chỉ đạo vận động HMTN (hiến máu tình nguyện) huyện Lục Nam về việc tăng cường vận động HMTN đợt 1 năm 2022; kế hoạch số 08/KH-BCĐ, ngày 10/2/2022 của Ban chỉ đạo HMTN xã Đông Hưng về việc tuyên truyền HMTN Lễ hội Xuân hồng năm 2022, Nhà trường, Công đoàn trường Tiểu học Đông Hưng đã tổ chức tuyên truyền vận động các đồng chí là CBGV, NV nhà trường tham gia HMTN.

Hình ảnh tại Ngày hội HMTN do Ban chỉ đạo vận động HMTN

huyện Lục Nam tổ chức

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo, phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian, sức lực nhưng vô cùng cần thiết cho xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu. Nhiều người bệnh phải hoãn điều trị hoặc mỏi mòn chờ nguồn máu hiến.

Hưởng hứng cuộc vận động HMTN, đã có các đ/c Là CBGV, NV nhà trường tham gia HMTN, dưới đây là một số hình ảnh CBGV,NV nhà trường tại ngày hội HMTN do ban chỉ đạo HMTN huyện Lục Nam tổ chức.

-Vũ Thị Xuân-

Tác giả: Trường Tiểu học Đông Hưng