Thursday, 19/05/2022 - 16:38|
KHỐI 1 TỔ CHỨC KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ VỞ SẠCH - CHỮ ĐẸP

Thực hiện theo Kế hoạch hoạt động chuyên môn trường Tiểu học Đông Hưng về việc kiểm tra, đánh giá Vở sạch - Chữ đẹp của học sinh, năm học 2021-2022.

Ngày 20/01/2022, Khối 1 - trường Tiểu học Đông Hưng đã tổ chức kiểm tra, đánh giá Vở sạch - Chữ đẹp cho tất cả học sinh trong khối, năm học 2021-2022.

Thông qua đó nhằm

Phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực sư phạm của giáo viên tong việc giảng dạy, rèn luyện chữ viết cho học sinh. Thông qua việc học sinh duy trì thói quen rèn luyện chữ viết, nền nếp giữ gìn sách vở, sử dụng tiếng Việt đánh giá được công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên.

Giúp học sinh tạo thói quen rèn luyện chữ viết, giữ gìn sách vở. Tiếp tục củng cố, phát triển kĩ năng từ viết đúng mẫu chữ sang viết nhanh, viết đẹp góp phần giáo dục học sinh tính thẩm mĩ, tính cẩn thận, óc sáng tạo, biết quý trọng và giữ gìn chữ viết của dân tộc nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học.

Huy động được sự quan tâm của cha mẹ học sinh và cộng đồng với việc Luyện nét chữ - Rèn nết người cho học sinh.

Đồng chí Đỗ Thị Nhâm – Tổ trưởng tổ 1, thông qua hình thức và phân công kiểm tra, đánh giá chéo các lớp trong tổ.

Các thành viên trong tổ thực hiện kiểm tra, đánh giá Vở sạch – Chữ đẹp theo sự phân công của đồng chí Tổ trưởng.

Theo : Nguyễn Thị Thơm

Danh mục: Tin nhà trường