Thursday, 19/05/2022 - 16:22|
Tặng quà tết cho học sinh nghèo nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022

Ngày 24/01/2022, Phòng đối ngoại công an tỉnh Bắc Giang kết hợp với Đoàn thanh niên xã Đông Hưng tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Nâng bước em tới trường” nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn khó khăn trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà:

Những món quà nhân dịp đầu năm học mới là nguồn động viên, có ý nghĩa thiết thực đối với các em có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn, giúp các em có thêm nghị lực phấn đấu vượt khó, vươn lên.

Theo : Lương văn Tiến - Hà Thi Liêm

Danh mục: Tin nhà trường